12 câu quotes tâm trạng về tình yêu và cuộc sống, nhất định phải thuộc lòng để có status ‘so deep’

Tổng hợp những câu trích dẫn hay về tình yêu, cuộc sống. Những câu quotes ngắn nhưng chứa đựng những triết lí tình yêu, chỉ cần nghe thôi cũng đủ thấy tâm trạng rồi. Nếu muốn có những status “so deep” thì đây chính là kho quotes hay cực chất dành cho bạn:


1. Thế giới mà em sắp trải qua toàn những đắng cay, nhưng mạnh mẽ lên cô gái, vì em sinh ra là để cất cánh bay – (I – Taeyeon)

2. Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào?

– Lúc nào cũng cảm thấy trên người anh ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì?

3. Đời mỗi người sẽ gặp nhau khoảng 29,2 triệu người, xác suất để hai người yêu nhau là 0,000049. Cho nên, anh không yêu em, em không trách anh.

4. Luôn có người nói bạn thay đổi, nhưng không ai hỏi bạn đã trải qua những gì.

5. Sống đơn giản thôi, họ tốt với mình, mình tốt lại.

Họ ghét mình, mình không quan tâm.

Xem thêm quotes tâm trạng trên trang web thanh niên

6. Nếu bạn là một cô gái trẻ, mỗi ngày đều nên cố gắng làm một điều gì đó mới, thật nhỏ nhoi thôi, cho chính mình, làm mình vui và trở nên tươi tỉnh hơn.

7. Câu nói khiến người khác muốn khóc nhất chính là… đừng khóc

8. Là con gái thì đừng giống như điếu thuốc lá, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện thì mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không từ bỏ được hoặc là không thể động vào.

9. Đừng khóc quá nhiều, đừng khiến bản thân tổn thương quá lâu. Nhưng đừng bao giờ quên những gì đã xảy ra

10. Mỗi người đều có những khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vọng và bi quan

11. Thực ra có vài thứ cũng giống như trồng hoa, cho dù chúng ta có bỏ bao tâm sức che chở thế nào đi nữa, nếu như nó đã được định trước phải héo rũ già đi thì chúng ta cũng bất lực.

12. Bạn có biết, khi một cô gái ngầu nhất chính là khi trong lòng cô ấy không có ai để thích hết!

Bạn đang xem bài viết 12 câu quotes tâm trạng về tình yêu và cuộc sống, nhất định phải thuộc lòng để có status ‘so deep’ trên website Lichdaworldcup.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.