4 kiểu tết tóc đẹp khi mặc áo dài giúp bạn xinh ‘bất chấp’

Để ‘nâng tầm’ của những mẫu áo dài đẹp, một kiểu tết tóc đẹp đi cùng một gương mặt sáng sẽ khiến bạn thu hút vạn ánh nhìn. Vậy tại sao không thử 1 trong 4 kiểu tết tóc đẹp sau đây nhỉ!

1. Tóc búi sau lưng. Ngày nay, các nàng hay búi tóc phía sau với nguyên mái đầu đánh phồng, không hề già chút nào nhé. Các cô nàng mặt trái xoan, V-line thì nhất định không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé. 


2. Tóc búi vương miện. Vòng tóc vương miện giống chiếc khăn đóng ngày xưa, phảng phất nét truyền thống, nhưng nó không phù hợp với những cô nàng mặt dài, góc cạnh hoặc tóc thưa nhé. 

3. Tết tóc đuôi sam. Đây là kiểu tóc vô cùng hợp với áo dài nền nã, phần tóc phía sau sẽ được buộc lệch qua một bên hoặc buộc phồng phía sau để trông tóc đầy đặn hơn. 

Bạn cũng có thể thêm vài bông hoa nhỏ trên phần đuôi sam. 

4. Tóc buộc nửa đầu: Rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt thon nhỏ, nó sẽ tôn lên những đường nét trên gương mặt và làm cho khuôn mặt tròn đều hơn, rất phù hợp khi diện áo dài

Có một phá cách hơn với kiểu tóc này đó là buộc tóc nửa đầu chỉ một bên, như đang xõa tóc còn một bên như đang được gió níu ra sau lưng. 

Bạn đang xem bài viết 4 kiểu tết tóc đẹp khi mặc áo dài giúp bạn xinh ‘bất chấp’ trên website Lichdaworldcup.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.