Nới bán máy spa phi thuyền tắm trắng chất lượng cao ở đâu?

Khác với tắm trắng bằng cám gạo, thì tắm trắng bằng phi thuyền spa là phương pháp đã được rất nhiều người đẹp hiện nay áp dụng. Ưu điểm của phương pháp này là đem lại cho bạn làn da trắng hồng một cách tự nhiên, làn da luôn khỏe mạnh một cách tốt nhất. Phi thuyền tắm trắng ra đời trên cơ sở cân nhắc rất kĩ các yếu tố kĩ thuật và yếu tố người dùng.

Đến nay, những tính năng ưu việt của của phi thuyền tắm trắng đã được hầu hết người sử dụng công nhận và hài lòng. Hiện nay các spa đều đầu tư thiết bị phi thuyền spa tại các spa, trung tâm thẩm mỹ của mình.  Hiện nay spa phi thuyền đang được bán tại website thiết bị spa giá rẻ, chúng tôi hiện nay đang cung cấp 2 thiết bị phi thuyền sau:

Phi thuyền tắm trắng DM-5009

Máy Phi Thuyền tắm trắng DM 5009 được sản xuất bằng vật liệu và thiết bị cao cấp vừa đem lại vẻ ngoài sự sang trọng, vừa đảm bảo hoạt động bền lâu.

  • Phi thuyền spa có thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp kỹ thuật viên thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản
  • Mọi hoạt động điều khiển thể hiện trên màn hình LCD có nền màu xanh nổi bật và rất hợp thời trang.
  • Có chế độ thiết lập thời gian điều trị hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể và từng thể trạng của mỗi người trị liệu
  • Spa phi thuyền được trang bị thâm hệ thống Ozone khử trùng toàn bộ thiết bị để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng
  • Đặc biệt, thiết bị độc đáo này còn có Bộ máy xem và nghe nhạc DVD/USB giúp khách hàng vừa có thể tham gia trị liệu vừa được thư giãn hoàn toàn.

Với những tính năng vượt trội trên, máy phi thuyền tắm trắng DM 5009 mà MBT ASIA đang cung cấp đã hỗ trợ cho quy trình tắm trắng tại các spa, thẩm mỹ viện trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, giúp nâng cao giá trị dịch vụ, thu hút khách hàng nhiều hơn. Vì vậy, máy thẩm mỹ này ngày càng được nhiều spa và thẩm mỹ viện cao cấp đầu tư trang bị.

Phi thuyền tắm trắng DM-1039

–  Tắm toàn thân bằng hệ thống tia nước

– Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng đèn LED

– Hệ thống diệt khuẩn bằng Ozone để tránh tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng

– Cung cấp ion âm

– Liệu pháp điều trị bằng âm nhạc (được lắp đặt theo yêu cầu) giúp khách hàng thư giãn hoàn toàn trong quá trình trị liệu

– Máy Phi Thuyền tắm trắng 1 được sản xuất bằng vật liệu và thiết bị cao cấp vừa đem lại vẻ ngoài sự sang trọng, vừa đảm bảo hoạt động bền lâu.

Bạn đang xem bài viết Nới bán máy spa phi thuyền tắm trắng chất lượng cao ở đâu? trên website Lichdaworldcup.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.